Tìm hiểu cách làm trà thái đỏ bổ dưỡng, an toàn

Đổ khoảng 60ml sữa đặc vào cốc hay ly (tùy theo sở thích bạn có thể cho thêm sữa). Sau đó bạn cho thêm vào đó khoảng 300ml sữa tươi không

Nguyên liệu dùng cho bao gồm:
Trà thái màu đỏ được nhập khẩu hiệu Char-Tar-Mua, bạn có thể tìm mua ở các siêu thị

Sữa tươi không đường

Sữa đặc

Cách làm thực hiện như sau:
Chuẩn bị sẵn 1 bình lớn bỏ sẵn 4 đến 5 thìa cafe trà trong đó, đun sôi nước rồi bạn đổ vào trong bình đã chuẩn bị ( đổ khoảng tầm 400ml nước sôi thôi nhé), hãm trà trong vòng từ 5 đến 10 phút sau đó bạn lọc để loại bỏ bã trà. Nếu trà ở dạng túi thì bạn chỉ cần vớt túi trà ra, nhớ vắt cho kiệt nước bên trong túi trà. Nước trà sẽ có màu đỏ.

Đổ khoảng 60ml sữa đặc vào cốc hay ly (tùy theo sở thích bạn có thể cho thêm sữa). Sau đó bạn cho thêm vào đó khoảng 300ml sữa tươi không đường, sữa tươi không đường sẽ có vị ngậy sẽ giúp trà sữa thêm ngon.

Rót trà sữa ra các cốc hay ly sữa đã được chuẩn bị sẵn, cho thêm đá viên rồi khuấy đều và thưởng thức.

Trà sữa Thái đỏ là một loại thức uống đặc sản đến từ đất nước chùa vàng, bên cạnh món trà Thái xanh mát lạnh thì trà Thái đỏ lại mang đến vị ngọt rất đặc trưng, thêm màu sắc rất bắt mắt nữa cũng được rất yêu thích.

Thật tuyệt có phải không nào, không cần phải đi đâu xa để thưởng thức, bạn vẫn có thể cùng bạn bè mình có những ly trà sữa Thái đỏ thật thơm ngon ngay tại nhà.

Hi vọng rằng với cách làm trà thái đỏ chúng tôi đã mách đến bạn bên trên, bạn sẽ có thêm một món thức uống thật hấp dẫn vào cuốn sổ tay mình nhé.

Chúc các bạn thành công nhé.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *